โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมบริจาคสมทบทุนโครงการช่วยเหลือคนตาบอดที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด โควิด-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มิถุนายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 389 คน

สมาคมประชาคมคนตาบอดไทย จัดโครงการช่วยเหลือคนตาบอดที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด โควิด-19  โดยขอเชิญชวนผู้ที่มีจิตศรัทธาสนใจร่วมบริจาค ประกอบด้วย เครื่องอุปโภคบริโภค ยา และเวชภัณฑ์ เช่น ข้าวสารอาหารแห้ง ยาสามัญประจำบ้าน หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม ยาสามัญประจำบ้าน ผงซักฟอก สบู่ แปรงฟัน ยาสีฟัน แป้ง ฯลฯ  ส่งมาที่ 7/334 หมู่ 13 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110 หรือสามารถส่งเงินบริจาคเพื่อใช้จัดซื้อวัตถุดิบในการประกอบอาหารเลี้ยงคนตาบอด และช่วยเงินสงเคราะห์ครอบครัวคนตาบอด โดยท่านสามารถร่วมบริจาคด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาเซ็นเจอรี่ เลขที่บัญชี 481-0-14002-4  หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 098-3341321