โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารฯ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมตั้งตู้ปันสุขให้กับผู้ที่เดือดร้อน โดยมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมนำอาหารมาแบ่งปัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 มิถุนายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1034 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมจัดทำตู้ปันสุข เพื่อแบ่งปันอาหารสด อาหารแห้ง ผลไม้ ต้นไม้ ดอกไม้ ฯลฯ ที่มีผู้ใจบุญร่วมบริจาคจำนวนมากมาใส่ไว้เต็มตู้ เพื่อให้ผู้ที่เดือดร้อนมาเปิดหยิบของในตู้ไปใช้กินและใช้ในครอบครัว โดยตู้ปันสุข -คณะบริหารฯเชียงราย ตั้งอยู่ ณ อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ชั้น 2 ซึ่งเป็นการสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันและมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน