โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ดำเนินการจัดทำสัญญานักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 ของโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 พฤษภาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 655 คน

วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยคณะทำงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง จัดให้มีการจัดทำสัญญาและวัดตัวเพื่อตัดชุดนักศึกษา นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 ของโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง  โดย มทร.ล้านนา เชียงราย ได้กำหนดให้มีจุดคัดกรองตามมาตรการการควบคุมโรค Covid-19 ณ ตึกสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย