โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 เมษายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1423 คน

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๘๙๘,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านแปดแสนเก้าหมื่นแปดพันบาทถ้วน) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ

>>>ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมที่นี่<<<