โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดให้มีการเฝ้าระวังไวรัส COVID-19 คัดกรองและวัดอุณหภูมิ พร้อมฆ่าเชื้อบริเวณภายในมหาวิทยาลัยฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1000 คน

วันนี้ (25 มีนาคม 2563) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  ให้ความสำคัญขั้นสูงสุดในการป้องกันและควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 เฝ้าระวังไวรัส COVID-19 จัดให้มีการคัดกรองและวัดอุณหภูมิ บุคคลที่เข้าออกภายในมหาวิทยาลัยฯ โดยกำหนดให้มีการเข้า-ออก มหาวิทยาลัยฯ ได้เพียงทางเดียว ณ ประตู 6 ซึ่งบุลากรได้ผลัดเวรปฏิบัติหน้าที่ตรวจคัดกรอง เพื่อตอบสนองมาตรการป้องกันเฝ้าระวังและคัดกรองบุคคลเข้า-ออกในมหาวิทยาลัยฯ ซึ่งเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 30 เมษายน 2563 และบุคลากรที่ไม่สะดวกประจำ ณ จุดคัดกรอง ได้สนับสนุนน้ำดื่มและอาหาร ให้กับบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่จุดคัดกรอง