โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมระดมความคิดหาแนวทางการป้องกันและการดำเนินงานระหว่างการเกิดโรคระบาท COVID 2019 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 505 คน

วันนี้ (23 มีนาคม 2563) ผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมระดมความคิดหาแนวทางการป้องกันและการดำเนินงานระหว่างการเกิดโรคระบาท COVID 2019 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เพื่อให้สามารถดำเนินงานได้อยางปกติ โดยได้กำหนดให้มี

- การเซ็นชื่อแทนการสแกนนิ้ว และ

- กำหนดให้มีจุดเข้า-ออก มหาวิทยาลัยฯ เพียงจุดเดียว คือ ประตู 6 โดยให้ทำรายงานบุคคลที่เข้า-ออก มหาวิทยาลัยฯ

- มีการวัดไข้และล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์

- หน่วยงานไหนที่มีความต้องการทำงานด้วยวิธี Work From Home ต้องดำเนินการจัดทำรายงาน และแผนการดำเนินงาน รายงานต่อผู้บังคับบัญชาตามสายงาน

- การจัดการเรียนการสอนให้แบบออนไลน์

-หากต้องมีการประชุม ให้ใช้ระบบสารสนเทศเข้ามาช่วยในการประชุม และการทำงาน