โลโก้เว็บไซต์ งานสหกิจศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 844 คน

วันนี้ (17 มีนาคม 2563) งานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ที่จะออกไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2562 จำนวน 185 คน เพื่อให้นักศึกษามีโอกาสเรียนรู้ และได้รับประสบการณ์ชีวิตการทำงานที่แท้จริง ได้เตรียมความพร้อมก่อนที่จะจบออกไปทำงาน รู้จักการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมภายนอกมหาวิทยาลัยฯ ณ อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์(ฝั่งศึกษา)