โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมงานสภากาแฟจังหวัดเชียงราย เพื่อรับมอบนโยบายการจัดการปัญหาหมอกควัน PM 2.5 และการรับมือกับเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 279 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิติพงษ์  สมไชยวงค์ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมสภากาแฟ จังหวัดเชียงราย เพื่อรับมอบนโยบายจังหวัดเชียงราย จากนายประจญ ปรัชญสกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ในการดำเนินการป้องกันและแก้ไขปัญหาหมอกควันไฟป่า ภัยจากความแห้งแล้ง และการแก้ปัญหาโรคติดต่อจากเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(covid-19)  ณ บริเวณลานกิจกรรมและห้องประชุมไชยนารายณ์ สถานที่พักฟื้นพักผ่อน กองทัพบก มณฑลทหารบกที่ 37 ไชยนารายณ์ริเวอร์ไซด์เชียงราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย