โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรการตลาด มทร.ล้านนา เชียงราย จัดนิทรรศการการแสดงผลงานการออกแบบโลโก้ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจชุมชน  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1235 คน

วันนี้ (06 มีนาคม 2563) นักศึกษาหลักสูตรการตลาด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการพัฒนาตราสินค้าสู่ธุรกิจชุมชนในจังหวัดเชียงราย ณ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี  รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มาเป็นประธานเปิดงาน พร้อมคณาจารย์และนักศึกษา เข้าร่วมชมการนำเสนอผลการออกแบบโลโก้ให้ แนวความคิดการออกแบบ พร้อมทั้งมีคณะกรรมการจากคณาจารย์ บุคลากรและผู้ประกอบการ ร่วมให้คะแนนและข้อคิดเห็นการออกแบบในครั้งนี้ด้วย ซึ่งการดำเนินการโครงการในครั้งนี้ ได้เป็นในรายวิชาหลักสูตรการตลาดที่ร่วมกับสำนักงานพัฒนาชุมชน อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยมีผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการนี้ จำนวน 13 ราย ในเขตจังหวัดเชียงราย