โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการนิทรรศการเผยแพร่ผลงานวิชาการนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 668 คน

วันนี้ (3 มีนาคม 2563) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการนิทรรศการเผยแพร่ผลงานวิชาการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์   ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ   ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิด ภายในงานพบกับการแสดงผลงานของนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ทั้งของกินและของใช้  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษา ได้แสดงศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลงานจากการเรียนแบบบูรณาการโดยใช้ศาสตร์ของ บริหารธุรกิจ วิศวกรรมและวิทยาศาสตร์ เข้ารวมกัน ผ่านปัญหาอุปสรรค์ในการสร้างสรรค์ผลงานจนออกมาเป็นผลงานที่นำมาแสดง ซึ่งในบางผลงานนั้นนักศึกษาสามารถนำมาจดสิทธิบัตรเพื่อใช้ในเชิงพาณิชย์ ต่อยอดเป็นเจ้าของธุรกิจในอนาคต ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย

ภาพ/ข่าว:สีไร  กันตุ่น