โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ Game Builder for the21 Century World:เรียนรู้การสร้างเกมเพื่อสร้างทักษะการเรียนรู้ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 236 คน

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Game Builder for the 21st Century World : เรียนรู้การสร้างเกมเพื่อสร้างทักษะการเรียนรู้ด้วย CodeMonkey รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 21-22 ธันวาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ค่าลงทะเบียนท่านละ 5,000 ส่งแบบตอบรับภายในวันที่ 16 ธันวาคม 2562

ดาวน์โหลดเอกสารแนบ : ม.สวนดุสิต - เรียนรู้การสร้างเกมเพื่อสร้างทักษะการเรียนรู้ด้วย CodeMonkey รุ่นที่ 2.pdf