โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรการจัดการ คณะบริหารฯ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการ Young Entrepreneur to Innovator  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1646 คน

วันนี้ (2 มีนาคม 2563) หลักสูตรการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการ ''Young Entrepreneur to Innovator" โดยมีคุณชูเกียรติ  เวสารัชชพงศ์ เจ้าของธุรกิจ สวรรค์บนดิน ฟาร์ม แอนด์ โฮมสเตย์ มาบรรยายให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นผู้ประกอบการในอนาคตและเพื่อเป็นการเรียนรู้ทักษะการดำเนินธุรกิจจากผู้มีประสบการณ์จริง  สร้างแรงบันดาลใจ ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลล้านนา ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย