โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ร่วมหารือข้อราชการ กับ นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย เพื่อหาความร่วมมือในการทำงานร่วมกัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 951 คน

วันนี้ (24 กุมภาพันธ์ 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ร่วมหารือข้อราชการ กับ นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย เพื่อหาความร่วมมือในการทำงานร่วมกัน อาทิ การขยายผลนโยบายอาหารปลอดภัย การปลูกพื้นโดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย (Smart Farm) การทำเกษตรอินทรีย์ พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง เพื่อขยายโอกาสทางการศึกษาให้กับนักศึกษาที่ขาดแคลน ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย