โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติราชมงคลล้านนา เชียงราย ประจำปี 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 22 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1535 คน

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 07.00 น. งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติราชมงคลล้านนา เชียงราย 2563 นำรายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อม ถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดพิธี โดยได้เปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และกล่าวเปิดกิจกรรม พร้อมทั้งร่วมเดินเทิดพระเกียรติฯ กับคณาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และให้เกียรติมอบรางวัลแก่ผู้ที่ได้รับรางวัลจากการจับฉลากเลขท้ายบัตร ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย

สำหรับกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติราชมงคลล้านนา เชียงราย 2563 จัดขึ้นพร้อมกันทั้ง 6 เขตพื้น ประกอบด้วยเขตพื้นที่ เชียงราย เชียงใหม่ ตาก น่าน พิษณุโลกและลำปาง เพื่อนำรายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อม ถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์และบุคลากร เป็นอย่างดี