โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาการตลาด มทร.ล้านนา เชียงราย ได้จัดโครงการ ธรรมะ...ร้อยใจสายใยการตลาด ณ วัดพระแก้วพระอารามหลวง จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1018 คน

นักศึกษาหลักสูตรการตลาดเทียบโอน (ชั้นปีที่ 2) ร่วมกับคณาจารย์ผู้ร่วมอนุโมทนาบุญ  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้จัดโครงการ “ธรรมะ...ร้อยใจสายใยการตลาด” ในวันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ณ วัดพระแก้วพระอารามหลวง จังหวัดเชียงราย โดยกราบนิมนต์ ดร.พระครูสุธีสุตสุนทร (สมพงษ์ สิริมงฺคโล ป.ธ.๖) เป็นพระวิทยากร โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจในหลักธรรมคำสอนทางพระพุทธศาสนา  สามารถพัฒนาตนเองให้เหมาะสมกับการเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี ตลอดจนมีส่วนร่วมในการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาให้มีความยั่งยืนสืบไป