โลโก้เว็บไซต์ ทีมงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าแนะแนวศึกษาต่อ ณ รร.อนุบาลแม่ใจ รร.พะเยาประสาธน์วิทย์ รร.ฟากกว๊านวิทยาคม และรงเรียนปูแกง(อินทราราษฎร์อุปถัมภ์) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 784 คน

วันนี้ (20 กุมภาพันธ์ 2563) ทีมงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง เข้าแนะแนวโครงการศึกษาต่อของกองทุนความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ณ โรงเรียนอนุบาลแม่ใจ โรงเรียนพะเยาประสาธน์วิทย์ โรงเรียนฟากกว๊านวิทยาคม และโรงเรียนปูแกง(อินทราราษฎร์อุปถัมภ์) ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากคุณครูและนักเรียนสนใจสมัครเข้าเรียนของโครงการดังกล่าว สำหรับโครงการนี้ เปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีแต่ฐานะทางบ้านยากจน หรือครอบครัวที่ต้องการศึกษาต่อแต่ไม่สามารถส่งบุตรหลานเรียนต่อได้ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://chiangrai.rmutl.ac.th/news/12956