โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามความร่วมมือ(MOU)โครงการดอยงามร้อยเปอร์เซ็น:ตำบลเข้มแข็ง มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ด้วยศาสตร์พระราชา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 608 คน

วันนี้ (19 กุมภาพันธ์ 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรม Kick Off โครงการดอยงามร้อยเปอร์เซ็น:ตำบลเข้มแข็ง มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ด้วยศาสตร์พระราชา พร้อมทั้งได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ขับเคลื่อนโครงการดังกล่าว โดยมีภาคีเครือข่ายเข้าร่วมลงนามความร่วมมือ 14 หน่วยงาน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลดอยงาม อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย

ภาพ: นางสาวสีไร  กันตุ่น

ข่าว: นางสาวกิ่งกานต์  สาริวาท