โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เข้าพบปะผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 640 คน

วันที่ 27 มกราคม 2563 รองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ  คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าเยี่ยมคูหาเลือกตั้งคณะกรรมการสภาคณาจารย์จากคณาจารย์และข้าราชการประจำ นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมประชุมกับผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์  ผู้อำนวยการกองการศึกษาและคุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เพื่อร่วมหารือแนวทางการบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย และรับฟังปัญหา ในการนี้ได้เข้าพบนักศึกษาโครงการทุนวัตกรรมสายวิชาชีพชั้นสูง เพื่อสอบถามถึงความเป็นอยู่ การดำเนินงานของคณาจารย์ ปัญหาที่ต้องการให้ทางมหาวิทยาลัยฯ ช่วยเหลือและแก้ไข พร้อมทั้งให้กำลังใจกับนักศึกษา ที่อยู่ในโครงการ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย