โลโก้เว็บไซต์ บ.อีซูซุสงวนไทยเชียงรายจำกัด เปิดรับสมัครนักศึกษาช่วยงาน ในงานออลนิว อีซูซุดีแมคซ์ อินฟินิต เวิลด์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 221 คน

>>>>ดาวโหลดเอกสารเพิ่มเติมที่นี่<<<<

****สำหรับนักศึกษาคนไหนที่ต้องการสมัครเข้าร่วมงานดังกล่าวติดต่อที่สำนักงานคณะแต่ละคณะคะ*****