โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าสวัสดีปีใหม่ 2563 หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 410 คน

วันนี้ (21 มกราคม 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย คุณรัญชนา  นำอิน  ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้ามอบกระเช้าของขวัญ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2563 แด่หัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดเชียงราย ได้แก่ พ.ต.อ.กิตติพงษ์  สุขวัฒนพันธ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย พ.อ.สิงหนาท  โลสุยะ รองเสนาธิการมณฑลทหารบกที่ 37 คุณโชติศิริ  ดารายน นายกสมาคมสื่มวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย คุณเทิดเกียรติ  สุกใส ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย รักษาราชการแทนนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย คุณฉัตรชัย  พัฒนานุภาพ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย และคุณอนุรัตน์  อินทร ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงราย ณ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย