โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา  2563 รอบ TCAS 1  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 รอบ TCAS 1

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 18 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1692 คน

วันนี้ (18 มกราคม 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 รอบ TCAS 1 ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย