โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2563 แด่หัวหน้าส่วนราชการอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 695 คน

วันนี้ (14 มกราคม 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย  และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้ามอบกระเช้าเนื่องในโอกาสวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2563 ให้กับนางภัทราวดี  ปัญญาบุญ นายอำเภอพาน นายแพทฑิฆัมพร  จ่างจิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพาน และพันตำรวจเอกธาตรี  กุลวัฒน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพาน (ตัวแทนรับมอบ) ณ อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย