โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น นักวิจัยดีเด่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ประจำปี 2562  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1381 คน

(1) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ประกาศรายชื่อนักวิจัยดีเด่น ประจำ 2562 โดยได้รับการเห็นชอบจากจากคณะกรรมการบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ครั้งที่ 1/2563 เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563 อนึ่งเพื่อเป็นสร้างขวัญและกำลังใจแก่นักวิจัยที่ได้สร้างสรรค์ผลงาน สิ่งประดิษฐ์ ที่ช่วยแก้ไขปัยหาให้กับชุมชมและสังคมต่อไปค่ะ มทร.ล้านนา เชียงราย ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้