โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงานรับสมัครด้วยตนเอง รอบ 1 : TCAS 1 Portfolio ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบ VDO Conference | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 258 คน

วันที่ 7 มกราคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์   ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมการเตรียมความพร้อมการดำเนินงานรับสมัครด้วยตนเอง รอบ 1 : TCAS 1 Portfolio ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบการประชุมทางไกลวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ Video Conference กับสำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ณ ห้องประชุมระบบผ่านทางไกล อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย