โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุมศึกษา ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 กรกฎาคม 2559 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 306 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ผู้ประสงค์จะสมัครสอบคัดเลือก ผู้ประสงค์จะสมัครสามารถดาวน์โหลดไปสมัครได้ที่ ใบสมัครพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา หรือขอรับและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ งานทรัพยากรมนุษย์ อาคารอำนวยการ ชั้น 2 ตั้งแต่วันที่ 4 - 27 กรกฎาคม 2559 (เฉพาะวันทำการ)

รายละเอียดเพิ่มเติม