โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย มอบถุงรับขวัญต้อนรับสมาชิกใหม่ครอบครัว RL | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 ธันวาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 421 คน

วันนี้ (18 ธันวาคม 2562) คุณผุสดี  สร้อยสุวรรณ หัวหน้างานทรัพยากรมนุษย์พร้อมด้วยคุณสุพัตรา  ตาดคำ หัวหน้าการเงิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ ร่วมแสดงความยินดี มอบถุงรับขวัญ ต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่ครอบครัว RL น้องมีพร ลูกสาว ของอาจารย์พีรวัตร  ลือสัก อาจารยืประจำคณธวิศวกรรมศาสตร์ และอาจารย์อวยพร ต๊ะวัน อาจารย์ประจำคณธบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย