โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมการจัดทำแผนพัฒนาจังหวัดเชียงราย 5 ปี (พ.ศ. 2561 - 2565) ฉบับทบทวน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 ธันวาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 427 คน

วันนี้ (4 ธันวาคม 2562) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และนางสาวสายสมร  ติ๊บมา หัวหน้างานแผนและยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมการจัดทำแผนพัฒนาจังหวัดเชียงราย 5 ปี (พ.ศ. 2561 - 2565) ฉบับทบทวน ปี พ.ศ. 2564 และแผนปฏิบัติราชการประจำปี พ.ศ. 2564 ณ โรงแรมเอ็มบูทีค อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย