โลโก้เว็บไซต์ ให้นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 รับบัตรนักศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 709 คน

ประชาสัมพันธ์จากงานวิชาการ  ให้นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 รับบัตรนักศึกษา ระหว่างวันที่ 28 - 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 - 15.30 น. ณ บริเวณลานชั้น 1 อาคารวิทยบริการ โดยนำหลักฐานมาแสดง ดังนี้

1. บัตรประชาชนตัวจริง
  2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 3 ฉบับ ลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง และระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือ

หากพ้นกำหนดดังกล่าวนักศึกษาจะต้องไปรับบัตรนักศึกษาด้วยตนเองที่ธนาคารกรุงไทย สาขาพาน