โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหารและบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย มอบกระเช้าดอกไม้ให้กำลังใจกับผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 643 คน

วันนี้ (20 พฤศจิกายน 2562) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมบุลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมมอบช่อดอกไม้ให้กำลังใจแด่ คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย ในการทำงานและเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ในการขับเคลื่อนงานของมหาวิทยาลัยต่อไป  ณ ห้องผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร ชั้น 2 อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย