โลโก้เว็บไซต์ ทีมงานแนะแนว ออกแนะแนวการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียนที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพะเยา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1031 คน

วันที่ 14 พฤศจิกายน 62 ทีมงานแนะแนว กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ออกพื้นที่ เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียนที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพะเยา  โดยมีจำนวนนักเรียนเข้าร่วมทั้งหมด 80 คน