โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อเด็กพิการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 213 คน

คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดเชียงราย ร่วมกับมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ สาขาภาคเหนือ ประจำจังหวัดเชียงราย ได้จัดทำโครงการทอดผ้าป่ามหากุศล เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาแก่เด็กพิการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหาทุนสนับสนุนการให้บริการช่วยเหลือระยะเริ่มแรก ให้แก่เด็ฏพิการในจังหวัดเชียงราย ในวันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม 2562