โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำ ปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 2 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 597 คน

วันนี้ (2 พฤศจิกายน 2562) คณะผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำ ปี 2562  โดยมี รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานประกอบพิธีทอดถวายผ้ากฐิน  ณ วัดช่างเคี่ยน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยครั้งนี้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมบุญกฐินมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำ ปี 2562 เป็นจำนวนทั้งสิ้น 27,000 บาท ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านมา ณ โอกาสนี้คะ

ขอขอบคุณภาพจาก กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา เชี่ยงใหม่