โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา หลอมพลังความรักสามัคคีรวมพลังศรัทธา จัดพิธีทอดผ้ากฐิน ประจำปี 2562 ณ วัดช่างเคี่ยน เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 2 พฤศจิกายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 10268 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนา ประจำ ปี 2562 โดยมี รองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานประกอบพิธีทอดถวายผ้ากฐิน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทั้ง 6 พื้นที่ ตลอดจนศรัทธาสาธุชน  ณ วัดช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562      (คลิกชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม)      (คลิกชมภาพกิจกรรมทั้งหมด)