โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครนักกีฬาเข้าแข่งขันกีฬาหมากรุกไทยและกีฬาหมากล้อม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กันยายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 363 คน

รับสมัครผู้สนใจในกีฬาหมากกระดาน เพื่อเป็นนักกีฬาเข้าแข่งขันชิงชัยใน กีฬาราชมงคลล้านนาปีนี้ ที่ มทร. ล้านนาเชียงรายของเราจะเป็นเจ้าภาพ จัดในเดือน ธันวาคมครับ โดย รับสมัคร 2 ประเภทกีฬาได้แก่

1. หมากรุกไทย (ชายและหญิง)

2. หมากล้อม (ชายและหญิง)

สนใจติดต่อได้ที่ อ.ณรงค์ เมตไตรพันธ์(แตงโม) หลักสูตร วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ อาคารวิศวกรรมโยธา ชั้น 3 โทร 083-2813598