โลโก้เว็บไซต์ นศ. มทร.ล้านนา เชียงราย ได้รับทุนการศึกษาจากโครงการ Lucky Draw ลุ้นรับทุนการศึกษา จำนวน 2 ทุน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กันยายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 810 คน

วันนี้ (13 กันยายน 2562) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี  รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่ได้รับทุนจากโครงการ Lucky Draw ลุ้นรับทุนการศึกษา โดยนักศึกษาที่ได้รับทุนนี้เป็นนักศึกษาที่ทำการชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียนผ่านช่องทางเคาเตอร์เซอร์วิส ที่ร้านเซเว่นทุกสาขาและผ่านช่องทางโมบายแอพพิเคชั่นเคาเตอร์เซอร์วิสเพย์ (Counter Service Pay) ในระหว่างวันที่ 7 ธันวาคม 2561 ถึง 31 มกราคม 2562 โดยนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้รับจำนวน 2 ทุน ได้แก่ นางสาวจุฑาทิพย์  เปี้ยฟ้า และว่าที่ร้อยตรี นภชล หาญใจ  ของแสดงความยินดีกับนักศึกษาผู้โชคดีมา ณ โอกาสนี้คะ