โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ จัดโครงการฝึกอบรมการบริการภาคพื้นแก่ธุรกิจการบิน Aerodrome Training Course ให้แก่นักศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กันยายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 852 คน

วันนี้ (13 กันยายน 2562) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการฝึกอบรมการบริการภาคพื้นแก่ธุรกิจการบิน Aerodrome Training Course โดยได้รับเกียรติจาก นายปิติ รามสูต อดีตผู้บริหารระดับสูงของบริษัท การบินไทย มาบรรยายให้ความรู้พร้อมตอบข้อสงสัยแก่นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  โดยมี ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย พร้อมด้วยคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ให้การต้อนรับ  ณ ห้องลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย