โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาจาก มูลนิธิอมตะ(โครงการทุนอัจฉริยะ) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 กันยายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 652 คน

มูลนิธิอมตะ(โครงการทุนอัจฉริยะ) มีความประสงค์มอบทุนการศึกษา ที่มีผลการเรียนดี พฤติกรรมดี แต่มีฐานะยากจน โดยนักศึกษาที่สนใจสามารถติดต่อได้หน่วยสวัสดิการนักศึกษา ห้องพยาบาล อาคารบริหารธุรกิจฯ พี่จิณณ์ณิชา โทร 095-6757675