โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรความรู้พื้นฐานอากาศยาน เพื่อขยายโอกาสและเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมการบิน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1028 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ หลักสูตรอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรความรู้พื้นฐานอากาศยาน เพื่อขยายโอกาศและเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมการบิน ให้กับนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล  วิศวกรรมไฟฟ้าและวิศวกรรมอุตสาหการ ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3-4 หรือศิษย์เก่าในสาขาที่เกี่ยวข้อง  เพื่อยกระดับการทำงานและสามารถนำมาต่อยอดเป็นใบอนุญาตระดับสากลต่อไป  โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28-29 สิงหาคม 2562 ณ อาคารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย