โลโก้เว็บไซต์  มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาสวดมนต์ทำวัตรเช้า ทำบุญตักบาตรและฟังเทศน์พื้นเมืองชาดกเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา สัปดาห์ที่ 6 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 536 คน

วันนี้ (29 สิงหาคม 2562) เวลา 07.00 น. ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ด้วยการสวดมนต์ทำวัตรเช้า ทำบุญตักบาตรและฟังเทศน์พื้นเมืองชาดก โดยมี อาจารย์กนกอร  จิตจำนง อาจารย์ชนนพร ยะใจมั่น  อาจารยืณฐมน  ทรัพย์บุญโต อาจารย์ภัทราพร  สมเสมอ อาจารย์ปาริชาติ  วงค์ฉายา เป็นเจ้าภาพร่วมกัน ถวายพระธรรมเทศนาชาดก เรื่องกันธะกุมาร ผูกกที่ 6  ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในทุกๆวันพระในช่วงเข้าพรรษา เพื่อปลูกฝังสิ่งดีงามให้กับบุคลกรและนักศึกษา ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย