โลโก้เว็บไซต์  ศูนย์วัฒนธรรมศึกษาเชียงราย จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการการเรียนรู้มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม และคุณธรรม จริยธรรม (การทำก๋วยสลาก) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 584 คน

วันนี้ (28 สิงหาคม 2562) ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับสภาวัฒนธรรมอำเภอพาน จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการการเรียนรู้มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม และคุณธรรม จริยธรรม ภายใต้โครงการอนุรักษ์ภูมิปัญญาล้านนา เพาะกล้าคุรธรรม น้อมนำความพอเพียง โดยมีอาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดโครงการ และมีนายกสภาวัฒนธรรมอำเภอพาน  เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้และสอนวิธีการทำก๋วยสลากให้แก่นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย