โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา มอบรางวัลแก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการส่งคลิกวีดิโอเข้าประกวด หัวข้อ ราชมงคลเชียงราย มหาวิทยาลัยแห่งความสุข | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 914 คน

วันนี้ (26 สิงหาคม 2562) อาจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  มอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้ชนะการประกวดแข่งขันการทำคลิปวีดีโอ หัวข้อ “ ราชมงคลเชียงราย มหาวิทยาลัยแห่งความสุข” โดยผู้ที่ได้รับรางวัลรางวัลชนะเลิศอันดับ 1
                          คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  ทีม U –Happy MK Team
          คณะวิศวกรรมศาสตร์   ทีม บ้านเรา
ณ ห้องสำนักงงานบริหาร ชั้น 2 อาคาร สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย