โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมออกบูธแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ในงานเปิดบ้านดำรงฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1179 คน

วันนี้ (14 สิงหาคม 2562) คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์และหน่วยจัดหานักศึกษาใหม่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ออกพื้นที่แนะแนวจัดบูธให้ความรู้และแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ในงานเปิดบ้านดำรงฯ "ทำดีตามรอยพ่อ สานต่อพระราชปณิธาน บนพื้นฐานความพอเพียง" ณ โรงเรียนดำรงราราษฎร์สงเคราะห์ อำเภอเมืองจังหวัดเชียงราย