โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ สภาวัฒนธรรมอำเภอพาน ประชุมหารือ แนวทางการจัดโครงการอนุรักษ์ภูมิปัญญาล้านนา เพาะกล้าคุณธรรม น้อมนำความพอเพียง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 422 คน

วันนี้ (14 สิงหาคม 2562) ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุม สภาวัฒนธรรมอำเภอพาน เพื่อหารือการทำความร่วมมือและแนวทางการดำเนินโครงการอนุรักษ์ภูมิปัญญาล้านนา เพาะกล้าคุณธรรม น้อมนำความพอเพียง โดยสภาวัฒนธรรมอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ได้ขอความอนุเคราะห์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ในการใช้สถานที่แลขอบุลากรบางส่วนในการดำเนินโครงการเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ โดยโครงการดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 9 กันยายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ซึ่งได้จัดกิจกรรมการเสวนาเรื่อง ภูมิปัญญาล้านนา และการปลูกฝังจิตสำนึกพอเพียง กิจกรรมข่วงภูมิปัญยาล้านนาแสดงมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมและวิถีชีวิต การจัดแสดงนิทรรสการภูมิปัญญาต่างๆ เป็นต้น