โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 361 คน

วันนี้ (12 สิงหาคม 2562) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรม  เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ บริเวณพิธีเทศบาลตำบลเมืองพาน อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย
               โดยในช่วงเช้า เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิเชษฐ   ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยบุคลากร  เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์  88 รูป  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ  พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลในสมุดลงนามถวายพระพรชัยมงคลอำเภอพาน
               และในช่วงเย็น  เวลา 18.00  น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นางรัญชนา   นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล โดยมีนางภัทราวดี  ปัญญาบุญ นายอำเภอพาน เป็นประธานในพิธี