โลโก้เว็บไซต์ เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ดวงตาและอวัยวะ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ 12 สิงหาคม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 220 คน