โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประกวดดาวเดือน ประจำปี 2562 RMUTL CR FRESHY STAR CONTEST 2019  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 สิงหาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1898 คน

วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม RMUTL CR FRESHY STAR CONTEST 2019 งานประกวดดาวเดือน ประจำปี 2562 ณ โรงยิมเนเซี่ยม มทร.ล้านาเชียงราย โดยผลการตัดสิน
รางวัลการประกวดประเภทดาวมหาวิทยาลัยฯ
    รางวัลที่ 1 นางสาวเบญญาภา กองอุดม
    รางวัลที่ 2 นางสาวกานต์มณี เสนา
    รางวัลที่ 3 นางสาวชลลาธร ไชยวงค์
    รางวัลที่ ชมเชย นางสาวธิติมา สิทธิวงศ์
    รางวัลที่ ชมเชย นางสาวมรกต มีมานะ
รางวัลการประกวดประเภทเดือนมหาวิทยาลัยฯ
    รางวัลที่ 1 นายจิรายุ เชื้อเมืองพาน
    รางวัลที่ 2 นายกิตติธัช ศรปาละ
    รางวัลที่ 3 นายมนต์มนัส เพิ่มเยาว์
    รางวัลที่ ชมเชย นาย พัชรพล อินสมบัติ
    รางวัลที่ ชมเชย นายมนต์มนัส เพิ่มเยาว์