โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมเปิดโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติและกิจกรรมจิตอาสา ณ อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 28 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 523 คน

และในวันเดียวกันนี้ (28 กรกฎาคม 2562) เวลา 10.00 น. อาจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย นายภาณุพงษ์ ราชคมน์ บุคลากรงานบริการ นายกวินวุฒิ  สุทธนะ บุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษาเชียงราย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมเปิดโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติและกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย พร้อมกันนี้ได้มีกิจกรรมปลูกต้นทองอุไร จำนวน 28 ต้น ทำความสะอาดถนน และปรับปรุงภูมมิทัศน์โดยรอบ  โดยโครงการดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในโครงการภายใต้โครงการจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตของประชาชน เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกที่ผ่านมาและวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา

ขอขอบคุณภาพบางส่วนจากสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย