โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมสัมมนานายจ้างมีหน้าที่นำส่งเงินตาม พ.ร.บ. กยศ. พ.ศ. 2560 ต้องทำอย่างไร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 461 คน

คณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย และคุณสุพัตรา  ตาดคำ หัวหน้าหน่วยการเงิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมสัมมนา “นายจ้างมีหน้าที่นำส่งเงินตาม พ.ร.บ. กยศ. พ.ศ. 2560 ต้องทำอย่างไร” จัดโดย กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)  เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวปฏิบัติ วิธีการ ขั้นตอนของระบบการหักเงินเดือนตาม พ.ร.บ. กยศ. พ.ศ. 2560 สำหรับเจ้าหน้าที่สถานศึกษาระดับอาชีวศึกษาของรัฐและเอกชน จำนวน 250 แห่ง และ สำหรับเจ้าหน้าที่สถานศึกษาระดับอุดมศึกษา จำนวน 230 แห่ง โดยงานจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร