โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 พฤษภาคม 2562 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 430 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่อง คัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ ตำแหน่งอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ สังกัดศูนย์ภาษา จำนวน 1 อัตรานั้น บัดนี้ การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ ตำแหน่งอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ดาวน์โหลดประกาศรายชื่อ ให้ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าวรายงานตัววันที่ 4 มิ.ย. 62 ณ ห้องศูนย์ภาษา อาคารคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย