โลโก้เว็บไซต์ ภาพกิจกรรมโครงการออกกำลังการเพื่อสุขภาพด้วยการเต้นแอโรบิค ทุกวันพุธ (สัปดาห์ที่สี่) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 822 คน

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมโครงการออกกำลังการเพื่อสุขภาพด้วยการเต้นแอโรบิค ทุกวันพุธ โดยในวันนี้ถือเป็นสัปดาห์ที่สี่ของการจัดโครงการ มีคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมเต้นแอโรบิค ครั้งนี้เป็นจำนวนมาก สร้างความสนุกสนานแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานข้างโรงอาหาร มทร.ล้านนา เชียงราย

>>>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<